Tư vấn mua ô tô trả góp – các dịch vụ cho vay mua xe ô tô trả góp, thuê mua tài chính

0906009511

Mua xe trả góp lãi suất thấp, thời gian vay vốn lâu dài từ 3 đến 5 năm, không cần thế chấp, dịch vụ thẩm định nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận các nguồn tài chính tốt, giải ngân nhanh…đó chính là những điều mà lâu nay các khách hàng có nhu cầu mua ô tô dưới hình thức trả góp hoặc thuê mua tài chính vẫn còn có nhiều điều băn khoăn, muốn tìm hiểu rõ.

Quý khách có 200 triệu, quý khách muốn mua 1 chiếc xe tốt nhưng với giá tận 800 triệu ??? Hay 1 chiếc xe tải cỡ 500 triệu nhưng còn phải để vốn lại để làm ăn ?? Công ty vận tải có nhu cầu lớn về số lượng đầu xe nhưng tiền mặt lại nằm ở các khách hàng ?? ⇒ HÃY ĐỂ DỊCH VỤ MUA XE TRẢ GÓP HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH – TƯ VẤN MUA XE TRẢ GÓP 24/7

mua xe tra gop

Tư vấn mua trả góp ô tô – xe tải

tu van mua xe tra gop

Ngày càng có nhiều người hướng đến việc mua xe trả góp bởi những lợi ích của nó mang lại

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đẩy mạnh hỗ trợ vay vốn mua ô tô trả góp cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khoảng 9,9%/năm, không cần thế chấp. Người mua chỉ cần làm các thủ tục Hợp đồng mua bán xe phần thủ tục còn lại sẽ được các ngân hàng tư vấn và hỗ trợ tối đa. Người mua cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau khi mua ô tô trả góp:

  • Bản sao CMTND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú (đối với khách hàng cá nhân)
  • Giấy đề nghị vay vốn
  • Giấy tờ chứng minh hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với cá nhân)
  • Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe.
  • Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm xe. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp mua xe phục vụ mục đich sản xuất kinh doanh) (đối với cá nhân, hộ gia đình)
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, hồ sơ tài chính, báo cáo thuế ( đối với công ty)
  • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lương …(đối với cá nhân)
  • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có)

Thời gian vay vốn từ 3 – 5 đến 7 năm, trả gốc đều hàng tháng. Trả lãi theo số dư giảm dần, hạn mức cho vay từ 50% đến 90% giá trị xe. Các khoản vay trên 1 tỉ còn được các ngân hàng hỗ trợ thêm về lãi suất ưu đãi, sẽ chỉ còn 6,99%/năm đầu tiên.

mua xe tra gop tai tpbank

Vay mua ô tô trả góp với TPBank

mua xe tra gop tai vpbank

TPBank và VPBank là 2 ngân hàng hỗ trợ mạnh nhất về Mua xe trả góp

Dịch vụ thẩm định nhanh chóng trong ngày giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và phiền hà. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh, có thể làm trong ngày kể từ khi ngân hàng nhận được đầy đủ chứng từ cần thiết. Ngay sau khi ngân hàng giải ngân. Khách hàng đã có thể được bàn giao chiếc xe yêu thích của mình tại mọi thời điểm tùy ý.
Để có thêm các thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi – ISUZU Long Biên

CÔNG TY TNHH KINH DOANH Ô TÔ NISU

Địa chỉ : 449 Nguyễn Văn Linh , Phúc Đồng ,Long Biên, Hà Nội

Xưởng dịch vụ : Ngõ 53 Đức Giang, Long Biên, HN

Điện thoại: 0906 009 511

Email: [email protected]