ISUZU ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI ( Phần 2 )

Các công ty trên toàn thế giới đã chọn động cơ diesel Isuzu như là đối tác không thể thiếu đối với việc kinh doanh của mình.

Họ đánh giá Isuzu diesels cho sự kết hợp của họ về sức mạnh, hiệu suất và độ tin cậy. Trong thị trường hàng hải, người sử dụng chọn động cơ Isuzu cho sự tin cậy bắt đầu chắc chắn của họ. Khách hàng cũng thích thực tế là công nghệ tiên tiến của Isuzu đang tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn cho các động cơ diesel công nghiệp có độ ồn thấp và ít gây ô nhiễm.
Các tính năng đặc biệt của động cơ diesel bao gồm tính tiết kiệm nhiên liệu, tốc độ chuyển đổi nhiệt, năng lượng cao, độ bền bền và mô men xoắn cực mạnh trên nhiều dải tốc độ. Ngoài ra, kích thước xi lanh của động cơ diesel không bị giới hạn bởi các vấn đề với động cơ gõ.
Do đó, không có loại động cơ đốt trong nào khác hơn động cơ diesel có thể được sử dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Danh sách dài các ứng dụng bao gồm máy cắt cỏ nhỏ, máy kéo nông nghiệp, máy làm tuyết, máy phát điện và máy bốc hàng siêu tốc. Chúng cũng đang được sử dụng ngày càng nhiều cho các hệ thống đồng phát sinh thân thiện với môi trường, sử dụng nhiệt thải để sản xuất nước nóng và điện.
Isuzu đã tinh vi các tính năng của diesels trong lịch sử lâu dài của nó để theo kịp với nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp.

ISUZU hà thànhLãnh đạo thị trường Nhật Bản

Trong thị trường động cơ công nghiệp Nhật Bản, Isuzu có thị phần lớn nhất trong việc bán động cơ diesel độc lập cho các công ty khác. Công ty cung cấp động cơ diesel cho hơn 120 công ty, bao gồm các hãng nổi tiếng thế giới như Hitachi. Isuzu chiếm hơn 50% thị phần các xẻng và xe nâng hàng thủy lực của Nhật Bản, và là nhà cung cấp động cơ diesel hàng đầu trong nhiều lĩnh vực máy xây dựng khác.

ISUZU hà thànhFooting tại thị trường nước ngoài

Isuzu đã thành công như nhau ở nước ngoài. American Isuzu Motors Inc. có mạng lưới hơn 27 địa điểm phân phối chính và hơn 670 đại lý dịch vụ được ủy quyền cho động cơ diesel ISUZU.
Tại Châu Âu, nơi Isuzu có thị phần lớn nhất trong thị trường động cơ diesel độc lập, mạng lưới bán hàng và dịch vụ của công ty đã được thiết lập cho khách hàng công nghiệp động cơ Isuzu tại hơn 13 quốc gia.
Hình ảnhHình ảnh

ISUZU hà thànhĐối tác đáng tin cậy ở Nam Cực

Tên đẹp của Isuzu trong lĩnh vực động cơ diesel sống ở cơ sở nghiên cứu thường trực của Nhật Bản tại Nam Cực. Isuzu được chính phủ Nhật Bản lựa chọn là nhà cung cấp tất cả các động cơ diesel cho xe mô tô và máy phát điện tại cơ sở của Nhật Bản và đã
Hình ảnhtham gia chuyến thám hiểm của người Nhật tới Nam Cực từ năm 1956. Isuzu cũng đã cử các kỹ sư đến cuộc thám hiểm để Đảm bảo hoạt động không có trục trặc của động cơ và xe cộ.
Nhiệt độ trung bình trong năm ở lục địa là -30 ° C, bầu khí quyển thấp và độ cao tối đa đạt 5.000 mét so với mực nước biển. Gió mạnh thổi trong suốt cả năm và các trận bão tuyết xảy ra mỗi ngày. Mọi thứ, từ cuộc đời của các thành viên thám hiểm đến các hoạt động nghiên cứu, phụ thuộc vào hiệu suất đáng tin cậy của động cơ diesel Isuzu, đặc biệt là sự khởi đầu chắc chắn.
Xe trượt tuyết đòi hỏi động cơ diesel đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hiệu năng, bởi vì chúng di chuyển xung quanh một khu vực rộng lớn trong một khí hậu khắc nghiệt. Động cơ diesel 6RB1 13.7 lít có công suất 13.4 lít đã được gắn trên những chiếc xe trượt tuyết lớn để sử dụng trong nội thất, ở độ cao 3.800 m so với mực nước biển và nhiệt độ xuống đến -80 ° C.
Máy phát điện ở cơ sở được trang bị Isuzu diesels để sản xuất điện sử dụng hàng ngày cho các thiết bị quan sát, sưởi ấm phòng, nấu ăn, làm tan băng để làm nước và vv.
Isuzu rất tự hào về lịch sử lâu dài của mình, trong đó công ty và các kỹ sư của nó đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cuộc sống của những người làm việc ở Nam Cực, coi đó như là bằng chứng về độ tin cậy tuyệt vời và độ bền của động cơ diesel Isuzu.
Isuzu đã tăng cường sức mạnh của mình trong động cơ diesel bằng cách mở rộng mạng lưới toàn cầu để đảm bảo sự phát triển và sản xuất động cơ diesel đẳng cấp thế giới.
Isuzu đã thiết lập một mạng lưới cung cấp động cơ diesel bao gồm châu Âu, Bắc Mỹ, và châu Á cũng như Nhật Bản. Những nhà máy ở nước ngoài này có hệ thống liên kết với nhau, với cơ sở sản xuất động cơ ở Nhật Bản là nhà máy sản xuất mẹ của họ.
DMAX, Ltd., bắt đầu sản xuất động cơ diesel 8GF6 6.6 lít vào năm 2000. Được bán ở Mỹ và Canada với động cơ GM Duramax 6600 Diesel, động cơ có sẵn trong xe tải, xe tải cũng như xe thương mại.
Mạng lưới sản xuất toàn cầu đã được tăng cường bởi hai chi nhánh R & D ở nước ngoài tại Mỹ và Đức, góp phần phát triển hiệu quả động cơ diesel để đáp ứng các yêu cầu của thị trường trong nước.
ISUZU hà thành DMAX, Ltd. (Hoa Kỳ)
DMAX, Ltd. (Hoa Kỳ)

ISUZU hà thànhMạng lưới Toàn cầu về R & D và Sản xuất Động cơ Diesel Isuzu
Mạng lưới Toàn cầu về R & D và Cung cấp động cơ Diesel Isuzu

Trả lời