N Series đứng đầu bảng xếp hạng ở Nhật Bản

Dòng xe N vẫn giữ được vị trí hàng đầu tại Nhật Bản như chiếc xe tải chở hàng đăng ký nhiều nhất của quốc gia giữa trọng tải hai và ba tấn vào năm 2012. Được biết đến với tên gọi Elf ở Nhật, series đã giữ vị trí hàng đầu trong 12 năm liền và tất cả Nhưng một năm kể từ năm 1970.
N Series xuất hiện lần đầu tại thị trường Nhật Bản vào năm 1959. Trong những năm qua, mô hình đã trở thành đồng nghĩa với xe tải nhẹ, nhờ sự đổi mới liên tục và chất lượng vượt trội. Công nghệ động cơ diesel của Isuzu chưa từng có đã cho phép dòng xe này liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới cho tác động môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Hơn nữa, thiết kế chức năng, phong cách và kỹ thuật an toàn của N Series phần lớn đã xác định lịch sử xe tải hạng nhẹ ở Nhật Bản.
Thế hệ thứ sáu của series, được giới thiệu năm 2006 tại thị trường Nhật Bản, tự hào có một danh sách dài những cải tiến, như kiểu dáng tinh tế; Cabin chắc chắn, nhẹ; Nhỏ gọn, sạch sẽ nhưng mạnh mẽ 4JJ1-TCS 3 lít intercooled turbo diesel động cơ; Truyền dẫn Smoother-Ex; và nhiều hơn nữa.
Các mô hình hiện tại sẽ giúp N Series thêm nhiều năm nữa để streak của nó như là chiếc xe đăng ký nhất của loại hình này tại Nhật Bản. Sản lượng tích lũy, đã vượt quá năm triệu đơn vị, dự kiến ​​sẽ phát triển với tốc độ nhanh vì series này được xây dựng trên danh tiếng mạnh mẽ của nó tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Hình ảnh

Hiển thị một kết quả duy nhất