Công nghệ an toàn ISUZU

ISUZU hà thành

Công nghệ an toàn ISUZU dứngđầu thế giới

Sự an toàn của chiếc xe cơ bản đã chín muồi trong hội đồng quản trị khi các công nghệ của Isuzu tạo ra chủ đề duy nhất cho xe thương mại.
Bằng cách nâng cao độ an toàn lên một mức độ cao hơn. Isuzu đang trở thành sự lựa chọn trên toàn thế giới.

ISUZU hà thànhAn toàn hơn và chủ động hơn nữa.

Các giờ hoạt động và khoảng cách lái xe thương mại khác nhau đáng kể so với các phương tiện vận chuyển hành khách. Hơn nữa, xe tải có trách nhiệm giao hàng ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu để duy trì hệ thống phân phối. Và nếu xảy ra tai nạn, luôn có nguy cơ gây ra thiệt hại lớn do trọng lượng nặng nề của xe cộ và hàng hóa. Với những yếu tố này. Các biện pháp an toàn tiên tiến để ngăn ngừa tai nạn rất cần thiết. Isuzu tập trung vào việc làm giảm sự mệt mỏi của lái xe. Và cải thiện sự an toàn cơ bản thông qua các yếu tố cơ bản như khả năng hiển thị tuyệt vời và dễ dàng xử lý. Đồng thời trang bị cho GIGA thuế nặng với thuế GTGT tiên tiến. Hoặc Công nghệ Hỗ trợ Xem sử dụng sóng millimet ở dải tần cực cao để theo dõi khoảng cách. Ngoài ra, như một phần của Dịch vụ Trực tuyến Mimamori-kun của chúng tôi (xem Hỗ trợ Khách hàng). Chúng tôi đang đề xuất các tính năng nâng cao hơn. Chẳng hạn như cảnh báo bằng giọng nói trong thời gian thực. Trong trường hợp tăng tốc hoặc giảm tốc đột ngột và khi lái xe đã được đằng sau bánh xe trong thời gian dài. Các phân tích kỹ thuật số được sử dụng trong phát triển của ELF và FORWARD. Đóng một vai trò trong việc tăng cường an toàn thụ động bằng cách cải thiện độ cứng của cab và khung trong khi giảm trọng lượng. Thêm vào đó, hệ thống khóa cửa điện tử hiện nay là tiêu chuẩn. Một lớp học đầu tiên, như Isuzu đảm nhận an toàn của xe tải vận chuyển lô hàng lớn.

ISUZU hà thànhƯu tiên ứng dụng thực tế của các hệ thống nhằm nâng cao tính an toàn.

Isuzu chủ động đã có sẵn hệ thống chậm để hỗ trợ phanh và Hill Start Aid (HSA) để bắt đầu dễ dàng trên dốc. Cả hai đều hiện nay được tìm thấy trên xe tải ngày nay. Ngoài ra, Isuzu là nhà sản xuất đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng hệ thống treo không khí 4 túi. Cung cấp một số lợi ích về chi phí cho các công ty vận tải và giảm sự mệt mỏi của lái xe, qua đó cải thiện sự an toàn. Hơn nữa, Smoother tự động điều khiển ly hợp và vận hành dựa trên truyền dẫn bằng tay. Dẫn đến những tiến bộ trong kỹ thuật lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Giảm chi phí vòng đời và nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty vận tải.

 

ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành
Phân tích kỹ thuật số Thử va chạm

 

ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành ISUZU hà thành
Kiểm tra lái xe

ISUZU hà thànhCông nghệ hỗ trợ xem nâng cao (VAT)

Radar tần số cao cực kỳ cao được sử dụng để giám sát khoảng cách giữa các xe. Và cung cấp cho người lái một “Milimeter Wave Warning” và “Millimeter Wave Cruise”. Thêm vào đó, “Driving Concentration Monitor” cảnh báo về việc chỉ đạo không lưu ý. Giúp người lái xe tỉnh táo và có thể đưa ra những đánh giá tốt hơn. Hệ thống này là một sàng lọc thêm về khái niệm an toàn chủ động. Nhằm xác định các nguồn nguy hiểm tiềm ẩn và ngăn ngừa tai nạn.

ISUZU hà thành ISUZU hà thành

VAT là một hệ thống nâng cao tầm nhìn giúp lái xe và thúc đẩy sự an toàn. Thông qua các công nghệ tiên tiến như radar sóng milimet. Là một hệ thống then chốt của phương tiện an toàn tiên tiến (ASV).

ISUZU hà thành ISUZU hà thành

Trả lời