Đánh giá ISUZU Nhật Bản

Đánh giá ISUZU về chất lượng sản xuất

Chất lượng uncompromising là di sản của Isuzu. Để đảm bảo chất lượng thống nhất của sản phẩm trên toàn thế giới. Isuzu liên tục nâng cao chất lượng của lực lượng lao động và hệ thống sản xuất.

ISUZU hà thànhKiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cộng với hiệu quả sản xuất, ngày và ngày ra.

  Tại Isuzu, chất lượng là đầu tiên. Để yên tâm của khách hàng trên toàn thế giới. Bộ phận Sản xuất thực hiện một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chassis và động cơ của một chiếc xe gồm hơn 10.000 bộ phận. Để ngăn chặn bất kỳ lỗi. Isuzu đã thiết lập một hệ thống kiểm tra các trạm kiểm soát để đảm bảo rằng các bộ phận bị lỗi không được thông qua cho quá trình tiếp theo.
 Isuzu đã thấm nhuần khái niệm về chất lượng được đảm bảo trong đội ngũ nhân viên trực tuyến. Đảm bảo rằng công việc được thực hiện ở từng bước sản xuất đạt 100% theo tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, các thanh tra chuyên ngành đang theo dõi các phần chính để hỗ trợ quá trình quản lý chất lượng, được kiểm tra chặt chẽ.
ISUZU hà thành
Hệ thống Quản lý Sản xuất Isuzu (IMM) tiêu chuẩn hoá bí quyết của công ty trong kiểm soát chất lượng. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm thống nhất trên toàn thế giới. Đầu tiên được thực hiện tại các nhà máy trong nước. IMM hiện đang có hiệu lực tại các bộ phận khác nhau sản xuất các công ty con và nhà máy lắp ráp ở nước ngoài. Người tiêu dùng có thể yên tâm rằng chất lượng là như nhau trong mọi nhà máy Isuzu trên toàn thế giới.

ISUZU hà thànhCác hoạt động môi trường đang được thực hiện ở tất cả các cơ sở sản xuất.

Tất cả các nhà máy trong nước Isuzu và các cơ sở ở nước ngoài lớn đều được chứng nhận ISO 14001. Và đã thực hiện các biện pháp để bảo vệ môi trường toàn cầu. Các nhà máy trong nước đã đạt được mục tiêu “không phát thải”.  Và hiện đang tích cực sáng kiến ​​để bảo vệ môi trường thế giới và tiết kiệm năng lượng và nguồn lực. Chẳng hạn, trong khi mục tiêu dài hạn là giảm ISUZU hà thành30% lượng khí thải CO từ năm 1990. Như là một biện pháp ngăn ngừa sự nóng lên toàn cầu. Vào năm 2006, các nhà máy đã thành công trong việc giảm lượng khí thải trên 50%.

ISUZU hà thànhDuy trì chất lượng với những cải tiến liên tục hàng ngày, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Xe thương mại có nhiều cấu hình và thông số kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu của từng khách hàng. Fujisawa Plant, cơ sở sản xuất chính của Isuzu. Đang tiến lên phía trước với việc củng cố và tinh giản sản xuất. Tăng tính linh hoạt để làm cho quá trình này hiệu quả hơn. Thông qua các biện pháp như lắp ráp các loại xe hạng nặng và vừa trên cùng một đường.
Ngoài ra, Isuzu luôn làm việc để duy trì chất lượng và tăng hiệu quả trong việc sản xuất số lượng nhỏ các mô hình khác nhau. Các giám sát viên dây chuyền tập hợp tại các cuộc họp kiểm toán chất lượng. Trước khi thay đổi để chia sẻ thông tin về kiểm soát chất lượng. Và tìm cách đáp ứng nhanh hơn với những thay đổi và các vấn đề.

 

Trả lời