Bài tổng hợp nguồn gốc hãng xe tải ISUZU Nhật Bản

Hãng xe tải ISUZU

Lịch sử của Isuzu có thể được bắt nguồn từ công ty tiền thân sớm nhất. Công ty TNHH Kỹ thuật và Đóng tàu Tokyo Ishikawajima. Được thành lập vào năm 1893. Năm 1916, công ty này đa dạng hóa trong việc sản xuất ô tô. Sử dụng vốn thu được từ kinh doanh đóng tàu có lợi nhuận cao. Isuzu’s Năm 1922, Tokyo Ishikawajima Shipbuilding & Engineering đã thành công trong việc bản địa hoá sản xuất chiếc Wolseley A9. Chiếc xe chở khách đầu tiên từng được chế tạo từ năm 1918.

Và năm 1918, bắt đầu một liên doanh sản xuất xe chở khách theo hợp đồng với nhà sản xuất ô tô Wolseley. Nhật Bản. Thành tựu này đã được thực hiện vào năm 1924. Bằng việc hoàn thành chiếc xe tải trọng tải Wolseley CP 1.5 tấn đầu tiên của Nhật Bản. Được chính phủ Nhật Bản cấp phép như một xe tải quân sự chính thức.
Năm 1927, Tokyo Ishikawajima đóng tàu và kỹ thuật đã kết thúc tie-up của nó với Wolseley. Và bắt đầu sản xuất 100% địa phương hoá xe thiết kế riêng của mình. Một ví dụ ban đầu là “Sumida”, được phát triển năm 1929. Được trang bị động cơ A6 hoặc A4 và đã nhận ra điện năng và tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời.

isuzu nâng tải

Từ 1937 – 1941 của hãng xe tải ISUZU

Vào ngày 9 tháng 4 năm 1937, Automobile Industries sáp nhập với Tokyo Gas & Electric Co. Để thành lập Công ty ô tô Tokyo Automobile Industries. Isuzu coi ngày này là ngày móng của Isuzu Motors Ltd. Năm 1941, Tokyo Automobile Industries có được ủy quyền như Một công ty độc quyền được chấp thuận cho sản xuất xe diesel và đổi tên thành Diesel Automobile Industry Co., Ltd. Công ty sau đó đóng vai trò cốt lõi trong việc phát triển động cơ diesel tại Nhật Bản. Sau khi kết thúc Thế chiến II. Động cơ DA làm mát bằng nước đã phát triển trong những năm chiến tranh được trang bị TX80. Các xe tải khác phục vụ dân dụng trong nỗ lực tái thiết sau chiến tranh. Do việc sử dụng rộng rãi các loại xe này. Isuzu trở nên vững chắc trong tâm trí công chúng như một nhà sản xuất động cơ diesel hàng đầu tại Nhật Bản.

isuzu-nangtai-2t5

Hãng xe tải ISUZU hiện nay

Hôm nay, Isuzu có mạng lưới sản xuất động cơ diesel toàn cầu, không phải nỗ lực phát triển các động cơ diesel sạch sẽ có công suất thấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Isuzu diesels được đánh giá cao và được đánh giá cao trên thị trường toàn cầu và được lựa chọn bởi các công ty ô tô tuyệt vời ở châu Âu và Mỹ. Họ dựa vào Isuzu diesels cho hiệu suất vượt trội của nó và nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời, đó là một xác nhận rõ ràng về chất lượng cao tổng thể và kỹ thuật môi trường xuất sắc của Isuzu diesels.

Chi tiết từng phần vui long trỏ vào link bên dưới:

Phần 1:

Nguồn gốc ISUZU Nhật Bản

Phần 2:

Nguồn gốc ISUZU Nhật Bản ( phần 2 )

Phần 3:

Nguồn gốc ISUZU Nhật Bản ( Phần 3 )

Trả lời